3 cách để bắt đầu buổi sáng như người Hà Nội

Chào buổi sáng!

Dưới đây là những gợi ý để bắt đầu một buổi sáng của bạn như một người Hà Nội thực thụ

  1. Thể dục buổi sáng ven hồ

Tập thể dục buổi sáng ven hồ là cách mà nhiều người Hà Nội chọn để bắt đầu một ngày mới. Ở Hà Nội có rất nhiều hồ. Sáng sớm, ven hồ rất nhộn nhịp từ các bà các chị tập aerobics trên nền nhạc sôi động đến các bác lặng lẽ chạy bộ quanh hồ. Ai cũng hăng say tập luyện cả, nên bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy lạc lõng ở đây. Không khí trong lành, tinh thần hăng hái và âm thanh buổi sáng khẩn trương vui vẻ, tuyệt hơn bất cứ một phòng tập đầy đủ tiện nghì nào nhỉ!

VN_3 ways to start a day in Hanoi as a local_intext1

 

  1. Ăn phở sáng

Phở là một trong những món ăn Việt Nam nổi tiếng nhất với bạn bè thế giới. Nó cũng là món ăn sáng yêu thích nhất của người Hà Nội. Phở Hà Nội truyền thống, vị ngon và thanh, hài hòa giữa các nguyên liệu. Đơn giản là số một!

VN_3 ways to start a day in Hanoi as a local_intext2

 

 

  1. Uống cà phê sáng ở một quán vỉa hè

Nếu bạn có thời gian vào buổi sáng, sao không ngồi uống một cốc cà phê nhỉ? Người ở đây thích uống cà phê sáng tại quán vỉa hè yêu thích, đọc báo hoặc đơn giản nhìn ngắm phố phường. Hay nhất là bạn có thể dễ dàng quay qua và tán gẫu với người ngồi bên. Từ các vấn đề quốc tế to tát đến chuyện vặt vãnh hằng ngày, bạn đều có thể chia sẻ được tất!

VN_3 ways to start a day in Hanoi as a local_intext3

Ở thành phố của bạn, mọi người bắt đầu một ngày mới như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

banner_vn[English]

 

You might also like: