Từ Bắc vào Nam – 3 địa điểm yêu thích nhất ở Việt Nam

1. Sa Pa – Thành phố trong sương

Sa Pa là một thị trấn miền núi phía Bắc Việt Nam. Thành phố được bao bọc bởi ruộng bậc thang, sương mù và chợ phiên với những cô gái dân tộc rao bán nhiều món đồ thủ công đầy màu sắc. Hãy dành một ngày đi men triền núi, qua rừng tre để vào tận những bản làng và tận hưởng cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây. Còn nếu muốn hiểu thêm về con người địa phương, hay là ở với họ đi! Người dân tộc thân thiện lắm còn rượu cần của họ thì tuyệt ngon, bạn phải thử mới được.

VT_3 places to see_intext1VT

 

2. Hội An – Phố cổ bên sông

Hội An là phố cổ xinh đẹp tại miền Trung Việt Nam. Hội An có nghĩa là “nơi gặp gỡ bình an”, cái tên đã nói lên tất cả rồi. Đây là một nơi thích hợp nếu bạn muốn tìm đến để thư giãn! Cách tuyệt nhất để khám phá Hội An là bằng xe đạp. Đạp xe lang thang trong phố cổ, dừng chân ăn một vài món quà vặt hoặc ghé vào ở một tiệm cà phê nhìn ra sông, định nghĩa về một buổi chiều hoàn hảo của tôi ở đây là như thế đó. Mách nhỏ: Nếu bạn ở Hội An vào ngày rằm, cả thành phố sẽ được thắp sáng bằng đèn lồng. Rực rỡ thế nào ư? Đến mà xem.

VT_3 places to see_intext2VT

 

3. Nha Trang – Thành phố biển

Thích tìm đến nơi có những bãi biển đẹp và không khí sôi động? Nha Trang là lựa chọn dành cho bạn. Nha Trang là một thành phố biển ở miền Nam Việt Nam. Nơi đây có những bãi biển đẹp nhất đất nước với nước trong, những rặng san hô tuyệt đẹp và thời tiết dễ chịu. À, tất nhiên là có rất nhiều những trò chơi và hoạt động trên biển đang chờ bạn rồi. Về đêm, rất dễ dàng để tìm thấy một quán bar ven biển phục vụ đồ uống và nhạc sống. Quên nữa, hải sản ở đây rẻ và tươi. Tuyệt, phải không?

VT_3 places to see_intext3VT

banner_vn[English]

You might also like: